CHÚC MỪNG TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER VINH CÓ TÂN PHÓ HIỆU TRƯỞNG

----------------------------------------------

Thứ trưởng Bộ lao động TB và XH, Chủ tịch làng trẻ SOS Việt Nam Nguyễn Thị Hà vừa ký quyết định công nhận chức vụ phó Hiệu trưởng Trường PT Hermann Gmeiner Vinh với bà Phan Thị Huệ. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/6/2024.

Bà Phan Thị Huệ sinh năm 1975.

Trình độ chuyên môn Đại học Sư Phạm Giáo dục Tiểu học.

Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp.

Trước khi giữ cương vị phó Hiệu trưởng, là giáo viên giỏi cấp Tỉnh; Giáo viên giỏi cấp Thành phố, chiến sỹ thi đua, tổ trưởng tổ Tiểu học trong nhiều năm.

Nhận chức vụ phó Hiệu trưởng Trường PT Hermann Gmeiner Vinh, bà Huệ sẽ đảm nhiệm phụ trách khối Tiểu học và một số hoạt động của nhà trường.

Ngoài bà Phan Thị Huệ vừa nhận chức phó Hiệu trưởng, Trường PT Hermann Gmeiner Vinh còn có 01 phó hiệu trưởng là ông Trần Hồng Giang- Phụ trách công tác chuyên môn khối THCS, THPT và một số hoạt động khác của nhà trường.

Xin được chúc mừng tân phó Hiệu trưởng Phan Thị Huệ và nhà trường!

- Ban truyền thông -