GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER VINH

Sáng 17/3/2024, tại sân vận động Trường PT Hermann Gmeiner Vinh, đã diễn ra Lễ khai mạc và khởi tranh các trận đấu ở vòng bảng Giải bóng đá nam năm 2024.

​​Giải bóng đá nam của 3 khối Tiểu học, THCS THPT được Đoàn Thanh niên, Đội TN tổ chức hằng năm với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe cho học sinh trong toàn trường, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải đấu, ban tổ chức mong muốn thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các lớp, chi đoàn.

​Phát biểu khai mạc, Thầy Trần Hồng Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức cho biết: “Sau nhiều lần tổ chức, giải đấu ngày càng mở rộng về quy mô, không ngừng nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt”.

​Ban tổ chức cũng kỳ vọng qua các trận đấu, cầu thủ nêu cao tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp; đội ngũ trọng tài làm việc trách nhiệm, công tâm, khách quan; cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi, tiếp sức cho các đội bóng, góp phần vào thành công chung của giải đấu.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc