NHÀ GIÁO ƯU TÚ - PHẠM THỊ NGỌC HƯƠNG

Nhà giáo Phạm Thị Ngọc Hương - giáo viên Trường PT Hermann Gmeiner Vinh

được phong tặng danh hiệu NHÀ GIÁO ƯU TÚ

-----------------------------------------------

Ngày 25/12/2023, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã ký quyết định 1582/QĐ-CTN về việc phong tặng Danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” cho 1031 nhà giáo trên toàn quốc. Tỉnh Nghệ An có 63 thầy cô được nhận danh hiệu cao quý này, trong đó Trường PT Hermann Gmeiner Vinh rất vinh dự khi có một Nhà giáo Ưu tú là giáo viên của trường.

Chúc mừng Nhà giáo – Thạc sĩ Toán học Phạm Thị Ngọc Hương! Đây là niềm tự hào của cá nhân, cũng là niềm tự hào chung cho nhà trường. Kính chúc nhà giáo Phạm Thị Ngọc Hương mạnh khoẻ và tiếp tục có nhiều thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy.

Niềm vui hôm nay thực sự là một sự khởi đầu tốt đẹp trong năm mới 2024, một trong những dấu ấn tuyệt vời chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng: Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường PT Hermann Gmeiner Vinh.