VINH DANH CÁC THẦY CÔ ĐẠT DANH HIỆU GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Từ ngày 24/10 đến ngày 11/11/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh cấp THPT năm 2023 với 2 phần Báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng dạy học và Thực hành một tiết dạy tại lớp với sự tham gia của 95 trường THPT, trung tâm GDTX trong toàn tỉnh.

Theo đó, Trường PT Hermann Gmeiner Vinh có 07 Thầy cô tham dự. Thật tự hào khi 07/07 thầy cô đã xuất sắc đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi Trung học Phổ thông cấp Tỉnh năm 2023":

1. Cô Nguyễn Thị Kim Chung – Môn Địa lí.

2. Cô Cao Thị Thanh Phương – Môn Hoá học.

3. Cô Trần Thị Thương Mến – Môn Vật lí.

4. Thầy Ngô Quốc Chung – Môn Toán học.

5. Cô Nguyễn Thị Soa – Môn Toán học.

6. Cô Phan Thị Mai Lan – Môn Ngữ Văn.

7. Cô Ngô Thị Sơn – Môn Ngữ Văn.

Đây chính là quả ngọt của bao tâm huyết, say mê, lòng yêu nghề và sự nỗ lực không ngừng của mỗi giáo viên; minh chứng cho sự chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của Cấp uỷ- BGH nhà trường; Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; Góp phần khẳng định thương hiệu ngày càng bền vững trong dạy và học của ngôi trường gần 30 năm tuổi Hermann Gmeiner Vinh.

Xin gửi lời chúc mừng tới các thầy cô đã đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Các thầy cô sẽ là những người truyền cảm hứng, là tấm gương sáng cho giáo viên và học sinh toàn trường.